TIN TỨC
Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi

JOSHU - HÀNH TRÌNH ĐƯA CHẤT LƯỢNG SƠN NHẬT ĐẾN MỖI NGÔI NHÀ VIỆT

 

NGUỒN CẢM HỨNG

 

 

Trong bối cảnh quan hệ giữa 2 Quốc gia Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển sâu rộng, liên tục có những chương trình hợp tác giữa hai bên nhằm thúc đẩy phát triển, giao lưu các doanh nghiệp từ 2 nước. Joshu đã ra đời là một trong những kết quả minh chứng rõ nét nhất cho sự hợp tác chặt chẽ đó. Nhật Bản nổi tiếng thế giới là đất nước phát triển mạnh về ứng dụng công nghệ trong mọi khía cạnh của đời sống. Ngành công nghiệp sơn cũng không phải là ngoại lệ. Công nghệ sơn tới từ đất nước của những Samurai huyền thoại luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối trong tâm trí người tiêu dùng, nhờ khả năng bảo vệ công trình trước mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, không độc hại, thân thiện với môi trường. 

 

Trải qua quá trình đàm phán thành công để nhận được chuyển giao công nghệ của tập đoàn sơn hàng đầu từ Nhật Bản, công ty Cổ phần liên doanh sơn Joshu Nhật Bản tin tưởng sẽ mang những sản phẩm sơn chất lượng cao tới từng gia đình Việt, góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

CÔNG NGHỆ, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TIÊN TIẾN TỪ NHẬT BẢN

 

Với mong muốn đem đến cho người dùng Việt chất lượng sơn hàng đầu từ Nhật Bản, Joshu đã không ngừng nỗ lực và sử dụng toàn bộ dây chuyền sản xuất đến từ Nhật Bản, cùng với đó là sự áp dụng những công nghệ hàng đầu ngành sơn có thể kể đến như:

 

Công nghệ Nano Bạc: Công nghệ Nano được ứng dụng triệt để trên hai dòng chất Nano bạc và Hybrid Nano giúp sơn Joshu có khả năng kháng khuẩn và chống thấm tuyệt đối.

 

Công nghệ Chromabrite: Giúp sơn lên màu sắc nét, rực rỡ và tươi mới hơn hẳn so với những dòng sơn thông thường khác,khả năng bền màu cao gấp 2 lần, giúp gìn giữ sắc đẹp dài lâu cho ngôi nhà.

 

 

Nhựa Acrylic: giúp cho màng sơn tăng độ bám dính, cứng, vững, tạo độ bóng, khả năng chùi rửa tối ưu, độ che phủ tốt và đem đến khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc cao cho tường nhà. Cùng với đó là hàm lượng V.O.Cs thấp, thân thiện với môi trường, mùi dễ chịu, an toàn cho sức khỏe.

 

Hạt Microsphere: giúp ngăn chặn tia UV, vừa giúp làm giảm nhiệt độ hấp thụ cho ngôi nhà. 

 

TIÊU CHUẨN NHẬT

 

Với việc được chuyển giao công nghệ sản xuất sơn tiên tiến từ Nhật Bản. Mỗi thùng sơn trước khi đến tay người tiêu dùng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ngoài ra, các sản phẩm sơn Joshu còn đều được sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao của các đối tác là các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Dupont, Tronox…điều đó giúp cho chất lượng sản phẩm sơn Joshu Nhật Bản luôn được ổn định và được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Còn chần chừ gì mà không chọn ngay sơn Joshu làm người bạn đồng hành cho ngôi nhà!

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV XD BẢO ANH

Địa chỉ: 1080 Huỳnh Văn Luỹ , P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0979 323 565 - 0987 338 781

Email: thieuvietbac19842014@gmail.com

Website: thietbinoithatbinhduong.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi
Zalo
Zalo